Bao bì, tem nhãn tạo ra doanh thu

Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay, hàng hoá nói chung được sản xuất ra với số lượng lớn, đa dạng về quy cách chủng loại. Vậy đâu là yếu tố thu hút khách hàng chọn lựa sản phẩm của doanh nghiệp? đâu là điểm nhấn đầu tiền để khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu của họ? đó chính là Tem nhãn, bao bì hàng hoá. Người tiêu dùng có thể lựa chọn dựa thương hiệu sản phẩm, theo công dụng, theo thông tin trên bao bì tem nhãn trên sản phẩm.

Bao bì, tem nhãn giúp cho người mua có cảm giác ban đầu đúng về sản phẩm bên trong, thông qua các thông tin ghi trên bao bì và bao bì có khả năng giúp cho người mua nhận biết đầu tiên. Các hình ảnh trên in trên bao bì túi giấy thu hút sự chú ý của người mua khi đi vào các gian hàng siêu thị, mang đến cho họ sự kích thích về hàng hoá và làm tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp.

Bao bì, tem nhãn sản phẩm sữa nghệ nano curmin

Thông qua màu sắc hay kiểu
dáng và cách trình bày hàng hoá trong các gian hàng hoặc thông qua các thông
tin hay ký mã nhãn hiệu ghi trên bao bì,  tự chúng đã giới thiệu hàng hoá.
Bạn có thể thấy, tại các gian hàng không có cách nào khác đối với người mua lần
đầu để tìm được hàng ngoại trừ bao bì hàng hoá hoặc đã có sự giới thiệu trực
tiếp của nhân viên kinh doanh hay nhân viên bán hàng hoặc của những người đã
mua trước.

Bao bì như túi nilon, túi giấy
đựng quà, túi giấy đựng thực phẩm
 hay một loại sản
phẩm nhất định trở thành ấn tượng quen thuộc của những người mua sắm thường
xuyên, chúng trở thành tiềm thức của mỗi khách hàng khi lựa chọn hàng hoá, là
cách để phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác, hay sản phẩm của doanh nghiệp
này với sản phẩm của doanh nghiệp khác.

Những thông tin chỉ dẫn sử dụng, thời gian bảo quản trên bao bì có ý nghĩa quan trọng với khách hàng. Bao bì thể hiện trình độ phát triển của sản xuất và lưu thông hàng hoá và mặt khác cũng thể hiện được mối quan hệ khăng khít, và mối tâm thiết thực cụ thể của các nhà sản xuất kinh doanh đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, bao bì cũng thể hiện tính kỹ thuật; mỹ thuật vừa thể hiện tính văn hoá; xã hội; vừa vật chất; vừa tình cảm; vừa thương mại; vừa nghệ thuật.

Mua hàng trong siêu thị (Ảnh minh họa)

Điều đó thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.  Đồng thời giải quyết hiệu quả các băn khoăn do dự đối với khách hàng khi họ mua sắm hàng hoá. Cũng vì đó mà  bao bì tem nhãn giữ một vai trò rất quan trọng trong việc bán hàng của Doanh nghiệp  đặc biệt trong các hình thức kinh doanh bán hàng tự chọn, tự phục vụ…. như trong các siêu thị và các cửa hàng tự động. Chính những thông tin, kiểu dáng với các hình thức màu sắc trang trí của bao bì tem nhãn đã là một nghệ thuật thiết kế có vai trò như một công cụ tạo ra sự hấp dẫn, kích thích sự tò mò của người tiêu dùng, làm nảy sinh cảm xúc và từ đó tạo ra sự quảng bá sản phẩm rộng lớn. Tất cả nó sẽ đưa đến những sự thoả mãn cho khách hàng, và gây ra những quyết định nhanh chóng trong hành vi mua hàng của khách hàng.

Công ty In Bình Minh chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hệ thống máy in và gia công sau in hiện đại. Chúng tôi tự tin là có thể đồng hành cùng Doanh nghiệp của bạn phát triển với những mẫu tem nhãn, bao bì bắt mắt, thu hút được người tiêu dùng.

Địa chỉ: KCN ôtô 1-5, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3968 6932 Email: inbinhminh08@gmail.com
Kinh doanh: Trần Văn Hưng: 0983.652.673
Giám đốc: Trần Văn Hưng: 0971.848.879