In Bình Minh liên tục đầu tư hiện đại hóa công nghệ In ấn tem nhãn

Bao bì, tem nhãn là một phần rất quan trọng của sản phẩm, được các doanh nghiệp chú trọng và quan tâm. Tem nhãn sản phẩm ấn tượng, thu hút góp phần không nhỏ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Tem nhãn giúp quảng bá sản phẩm: Trong thị trường sự cạnh tranh, sản phẩm có tem nhãn in chỉnh chu, thiết kế đa dạng và đầy đủ thông tin sẽ gây chú ý của nhiều khách hàng hơn. Từ đó, nâng cao độ thiện cảm, tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm cũng như nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tem nhãn, bao bì sản phẩm giúp mô tả sản phẩm và chức năng của sản phẩm: Đây là chức năng chính của tem nhãn sản phẩm, vì thế nội dung in trên tem nhãn phải rõ ràng, dễ hiểu, nội dung đưa lên tem, nhãn không thừa không thiếu theo đúng quy định của pháp luật, lại vừa thẩm mỹ bắt mắt là một việc không hề dễ. Nó đòi hỏi một nhà thiết kế tinh tế cùng với một công nghệ in ấn chuẩn xác.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ in Bình Minh Nắm bắt được những vấn đề quan trọng của việc in ấn tem nhãn đó, Công ty In Bình Minh chúng tôi luôn đề cao hiện đại hóa máy móc và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ lao động nhằm sản xuất ra những sản phẩm tinh tế thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay nhà máy của chúng tôi đang sử dụng những máy móc hiện đại nhất trong việc in ấn tem nhãn như: Máy in Máy in Offset dạng cuộn 6 cụm màu, Máy in Letter press dạng cuộn 6 cụm màu, Máy in Offset dạng tờ, cùng hệ thống máy ra kẽm, ra bản flexo, máy phủ uv, máy cán, máy bế – ép nhũ, máy cắt,.. hiện đại.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ in Bình Minh chúng tôi với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn mác, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ.

 Bao gồm:

Máy In Offset dạng cuộn – 6 màu dùng cho dán máy.

Máy in offset tờ, máy in Flexo 6 màu

Phục vụ cho các ngành: Dược phẩm, May mặc, da giầy, đồ uống,…

Cam kết của chúng tôi:

– Chất lượng in sắc nét, chuẩn mầu; vật liệu in tem đúng theo thỏa thuận đặt hàng.

– Thời gian giao hàng đúng hẹn.

– Quý khách được hoàn tiền 100% nếu hàng không đạt yêu cầu, hoặc được in lại miễn phí.

Quý khách liên hệ:

Công ty TNHH TM và DV in Bình Minh

⇒ VP: Số 58, ngõ 7, Tổ 25, Thị Trấn Đông Anh, H. Đông Anh, TP Hà Nội

⇒ Xưởng in: Cụm ô tô 1-5, xã Nguyên Khê, H. Đông Anh, TP Hà Nội

⇒ Mr Hưng Giám đốc KD : 0983 652 673 or 0971 848 879

⇒ Mr Hiền Phó GĐKD : 0898 262 666

Địa chỉ: KCN ôtô 1-5, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3968 6932 Email: inbinhminh08@gmail.com
Kinh doanh: Trần Văn Hưng: 0983.652.673
Giám đốc: Trần Văn Hưng: 0971.848.879