IN BARCODE – MÃ VẠCH

  Khi nhu cầu thể hiện thông tin sản phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nhu cầu chống hàng giả trở thành một tiêu chí của người tiêu dùng thông thái thì In BARCODE (Mã vạch) – Mã QR CODE đang là một nhu cầu tất yếu để kiểm soát hàng hóa trên thị trường, đề phòng hàng giả, hàng nhái thì các doanh nghiệp ngoài phương pháp in tem chống giả, tem bảo hành khá đắt đỏ thì biện pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là in tem mã vạch, barcode, QR code lên trên sản phẩm để người tiêu dùng có thể sử dụng smartphone để kiểm tra.

Mã vạch Barcode

IN BARCODE – MÃ VẠCH QUAN TRỌNG THẾ NÀO?

Barcode  hay Mã vạch là một công cụ để nhận dạng và định hình sản phẩm được đăng ký với đơn vị quản lý (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (GS1 Việt Nam)). Mã vạch có những vạch thẳng lớn nhỏ khác nhau, khoảng trống song song nhau, được sắp xếp với một quy tắc giúp cho máy móc, thiết bị có thể đọc được. Đơn giản hơn, mã vạch là 1 dạng thông tin con người nhìn thấy được trên sản phẩm mình đang quan tâm và được thể hiện trên sản phẩm, người tiêu dùng có thể sử dụng một thiết bị nào đó để đọc nội dung này và cho ra kết quả là các thông tin liên qua đến sản phẩm như: Xuất xứ của sản phẩm, Tên của doanh nghiệp sản xuất, phân phối sản phẩm,…

LỰA
CHỌN PHƯƠNG ÁN IN BARCODE – MÃ VẠCH HỢP LÝ

Việc tạo ra mã vạch, mã code, QR code là việc làm không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay khi đưa sản phẩm ra thị trường. Những doanh nghiệp sản xuất quy mô, hàng hóa được bầy bán ngoài thị trường thường được đầu tư, thiết kế mẫu mã bắt mắt kèm với đó là barcode có thể được in luôn trên tem nhãn, bao bì sản phẩm. Tuy nhiên việc những dòng sản phẩm này thường có số lượng lớn hàng nghìn hoặc nhiều hơn mấy chục nghìn sản phẩm hoặc đòi hỏi cao về màu xắc mẫu mã nên tem nhãn loại này được in bằng máy in Offset hoặc flexo quy mô lớn.

Tuy nhiên việc trong thực tế có một số dòng sản phẩm đặc thù sản xuất chỉ tính đơn vị một hoặc hai hoặc hàng chục hàng trăm có tem hoặc hàng hóa được bày bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện dụng, cửa hàng tạp hóa,… để tiện quản lý theo dõi nội bộ thì không thể in bằng máy in Offset hoặc máy móc quy mô công nghiệp do chi phí khá lớn lại mất thời gian.

Công ty thương mại và dịch vụ In Bình Minh Với hệ thống máy in đa dạng, chúng tôi có máy in Offset uv dạng cuộn, có máy in Flexo uv dạng cuộn, máy in offset dạng tờ, máy in dập, máy in truyền nhiệt,… Chúng tôi cam kết có thể phục vụ quý khách hàng trong  tất cả quy mô lớn nhỏ, dạng tờ dạng cuộn, in trên chất liệu decal, giấy, Ruy băng, vải,…

 Quý khách vui lòng liên hệ hotline :    Mr Hưng : 0983.652.673   (Zalo)

Địa chỉ: KCN ôtô 1-5, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3968 6932 Email: inbinhminh08@gmail.com
Kinh doanh: Trần Văn Hưng: 0983.652.673
Giám đốc: Trần Văn Hưng: 0971.848.879